Trang chủ / Tin tức 24h / Sàn giao dịch Biconomy niêm yết BIT trên PancakeSwap và khởi chạy airdrop trị giá 50.000 USD

Sàn giao dịch Biconomy niêm yết BIT trên PancakeSwap và khởi chạy airdrop trị giá 50.000 USD

Thị trường tiền điện tử không ngừng phát triển và các tài sản tiền điện tử mới liên tục gia nhập thị trường. Tuy nhiên, các mã thông báo riêng của các sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường rất hiếm và chúng có tiềm năng và triển vọng tăng trưởng cao do sự phát triển của chính các sàn giao dịch.

Biconomy là một sàn giao dịch tiền điện tử của Canada được thành lập vào năm 2019 với trụ sở chính tại Canada và các văn phòng đại diện tại Vương quốc Anh, Nga và CIS, Hàn Quốc, Nhật Bản. Sàn giao dịch cung cấp trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp và an toàn cho hơn 300 nghìn nhà giao dịch tiền điện tử đã đăng ký trên khắp thế giới thông qua các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử chất lượng và toàn diện. ”

 

Vì vậy, bây giờ, một mã thông báo chính thức mới từ sàn giao dịch tiền điện tử của Canada Biсonomy.com với biểu tượng BIT đang tham gia vào thị trường công khai. Mã thông báo BIT có một danh sách rất lớn các trường hợp sử dụng và lợi ích của nó, điều này làm cho nó trở thành một tài sản rất hứa hẹn để đầu tư.

Để hình thành một cộng đồng toàn cầu đầy đủ, sàn giao dịch Biconomy đã tổ chức một đợt airdrop giải thưởng lớn 50.000 USD trên nền tảng theo dõi tài sản tiền điện tử hàng đầu Coinmarketcap.

Để nhận mã thông báo BIT miễn phí, các nhà đầu tư tiền điện tử cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản được chỉ định trong điều kiện airdrop. Airdrop sẽ kéo dài trong 20 ngày – có đủ thời gian để tham gia và giải thưởng 50.000 USD sẽ được chia cho 10.000 người chiến thắng.

Hơn nữa, mã thông báo sẽ bắt đầu giao dịch công khai và sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới trên nền tảng PancakeSwap vào ngày 6 tháng 9 năm 2021.

 

Mã thông báo BIT là gì và tại sao nó lại cần thiết?

Biconomy Token – BIT, là mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Biconomy.com. Nó là một tài sản kỹ thuật số phi tập trung dựa trên BSC và tuân thủ BEP20. Giá trị của BIT một phần phụ thuộc vào danh tiếng của sàn giao dịch tiền điện tử Biconomy, nhưng các yếu tố khác cũng có tác động.

Chủ sở hữu mã thông báo BIT có lợi ích trực tiếp từ việc hợp tác với sàn giao dịch Biconomy, cung cấp các tiện ích sau của mã thông báo BIT, cho phép nó trở thành một tài sản ổn định và đáng tin cậy:

  • Đối với phí hoạt động giao dịch tiền tệ của sàn giao dịch, 50% sẽ được sử dụng để mua lại và đốt mã thông báo BIT – điều này sẽ hạn chế lạm phát, 50% sẽ được phát trực tuyến cho chủ sở hữu mã thông báo dưới dạng USDT
  • BIT áp dụng mô hình giảm phát: mỗi giao dịch tính thuế 6%, 4% trong số đó được chuyển để tiêu hủy và 2% được phân bổ vào ví bằng tiền tệ
  • Chủ sở hữu mã thông báo BIT sẽ có các điều kiện hoa hồng giao dịch đặc biệt trên sàn giao dịch Biconomy, điều này sẽ phụ thuộc vào số lượng mã thông báo được giữ
  • Nắm giữ mã thông báo BIT mang lại cơ hội nhận được cổ phần của các dự án blockchain chất lượng cao do Quỹ Biconomy đầu tư
  • Phần hợp đồng: Biconomy dự kiến ​​ra mắt phần hợp đồng vào quý 4 năm 2021 và phần thu nhập tương ứng sẽ được sử dụng để mua lại và đốt BIT
  • Trường hợp sử dụng kế hoạch tiếp theo: BIT sẽ được áp dụng cho smart chain, DEX, NFT và các sản phẩm tiềm năng khác của Biconomy.

 

Lộ trình: Biconomy và BIT

Gần đây nhất, sàn giao dịch cũng đã công bố lộ trình chiến lược dài hạn 2 năm. BIT Token sẽ xuất hiện trên sàn giao dịch vào cuối tháng 9 năm 2021, sản phẩm này sẽ cho phép người sở hữu BIT Token đầu tư sinh lời vào tài sản của họ và tạo ra lợi nhuận tốt. Sản phẩm này sẽ phát triển, trở thành một sản phẩm DeFi chính thức thực sự với một số lượng lớn các công cụ.

Ngoài ra, sàn giao dịch Biсonomy đang trong quá trình tạo Sản phẩm SWAP của riêng mình – vì vậy bạn luôn có thể dễ dàng trao đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào ngay lập tức, mua Mã thông báo BIT trao đổi gốc bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào, ngay cả khi không có kỹ năng giao dịch, đơn giản và thuận tiện.

BIT Token là một mã thông báo cho cộng đồng sàn giao dịch  Biconomy. Và nhóm sàn giao dịch muốn những người nắm giữ mã thông báo sẵn sàng có thể tham gia vào việc quản lý một số quy trình của sàn giao dịch và đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc đời của nó. Do đó, Hệ thống BIT DAO đang trong quá trình tạo – sự tham gia phi tập trung vào việc điều hành và quản lý sàn giao dịch của những người nắm giữ BIT Token. Sau đó, sàn giao dịch sẽ có thể hình thành một hệ sinh thái công bằng, cho phép người sở hữu Mã thông báo BIT nhận thêm mã thông báo BIT dựa trên hoạt động của họ.

Dmitriy Sheludko, Giám đốc điều hành tại sàn giao dịch Biconomy, nhận xét:

“Chúng tôi tự tin rằng mô hình BIT Token sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho sàn giao dịch Biconomy cũng như toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Khi có nhiều người tham gia vào giao dịch tiền điện tử hơn, Biconomy sẽ được hưởng lợi và phát triển cùng với ngành. Nó cũng cung cấp một chương trình trung thành và phần thưởng hấp dẫn sẽ giúp định vị tốt trong ngành trao đổi tiền điện tử ngày càng cạnh tranh.

Lý do cho việc tạo ra mã thông báo BIT là mong muốn tăng cường sự tham gia của mọi người trong việc sử dụng sàn giao dịch, mang lại cho cộng đồng quốc tế của sàn giao dịch quyền tự do tham gia vào cuộc sống của sàn giao dịch và các hoạt động của nó và nhận tiền thưởng cho điều này.

Nhiều sàn giao dịch đã tạo mã thông báo của riêng họ, nhưng họ không tham gia vào vòng đời của sàn giao dịch theo bất kỳ cách nào và không có hệ sinh thái và tiện ích của riêng mình.

Mã thông báo BIT có rất nhiều ứng dụng và chúng tôi sẽ không ngừng làm việc để tăng các lĩnh vực mà mã thông báo sẽ được sử dụng ”.

 

Tham gia chiến dịch Airdrop 50.000 USD  BIT Token:

https://coinmarketcap.com/currencies/biconomy-token/airdrop/

https://twitter.com/Biconomy_Global/status/1433439378920153092

Mua BIT trên PancakeSwap

 

Tham gia mạng xã hội sàn giao dịch Biconomy:

Trang web: https://biconomy.com/ 

Telegram: https://t.me/Biconomy_Global

Telegram Vietnam: https://t.me/Biconomyvietnamese 

Twitter: https://twitter.com/Biconomy_Global 

Facebook: https://www.facebook.com/BiconomyGlobal 

 

Cùng chuyên mục