Trang chủ / AMA / Recap AMA CryptoVN x Idle Cyber

Recap AMA CryptoVN x Idle Cyber

Recap AMA CryptoVN x Idle Cyber Game
Time: 13:00 PM UTC – October 28, 2021
The ama session will have 3 parts:
💧1. Introduction/Questions from CryptoVN Team
💧2. Answer question from Twitter
💧3. Live AMA

 

PART 1:

Q1: Anh có thể giới thiệu về bản thân và Idle Cyber không?
Nguyễn Khắc Luật – CEO Idle Cyber
– Mình tên Luật, Sinh năm 1984, Tốt nghiệp ĐH cử nhân CNTT. Hiện đang là CEO của BeeMob, trụ sở làm việc ở HN là đơn vị sản xuất IdleCyber.
– Về IdleCyber:
+ Idle Cyber là tự game được sản xuất và phát hành bởi BeeMob studio, một trong những studio được Google ương mầm, đào tạo tại Singapore từ năm 2018. Idle Cyber được phát triển dựa trên dự án của game truyền thống có tên là Cyber War, Cyber War được nghiên cứu, triển khai từ quý 3 năm 2020, đến giai đoạn này Cyber War đã triển khai qua các giai đoạn cần thiết cho 1 sản phẩm game và đưa ra thị trường để kinh doanh.
+ Ngay đúng thời điểm Cyber War đã hoàn thành mọi khâu để tung ra thị trường thì trào lưu game NFT bùng phát sau sự thành công vang rội của Axie infinity, và cũng là người đã tham gia thị trường Crypto từ năm 2017 tôi đã nghiên cứu và nhận thấy rằng NFT tương lai sẽ thành 1 nền tảng mới, mở rộng thêm trị trường cho nền công nghiệp game truyền thống. Mọi chi tiết trong Cyber War đều rất phù hợp cho 1 NFT game, nên chúng tôi quyết định triển khai dự án này

Q2: Anh có thể cho cộng đồng biết một số thành tựu của Idle Cyber không?
Nguyễn Khắc Luật – CEO Idle Cyber
Các việc mà chúng tôi đã làm được sau khi bắt đầu dự án có thể kể đến như:
– Kêu gọi và xác định được sự đầu tư từ các quỹ lớn, rất uy tin trong ngành, hiện tại IdleCyber đã hợp tác với rất nhiều đối tác tiềm năng, có thể kể đến các lão làng như: Starpunk, UG Ventures, Megala, TradecoinVietnam, Kyros Ventures, X21 Ventures,Daku, Bluenode Capital, Crypto nation, Nabais capital, Nabais Ventures, Coin alert, Cinchblock,Raptor Capital, TK Ventures … đang tiếp tục đàn phán với các đối tác lớn khác trên toàn thế giới
– Xây dựng và công bố token metric
– Triển khai hệ thống server, hệ thống bảo mật đi kèm.
– Đang trong quá trình test nội bộ kết nối từ server game với blockchain, với marketplace
– Hoạt động Marketing: Hiện tại cộng đồng của Idle Cyber đã thu hút gần 90,000 thành viên quan tâm đến dự án cho thấy sự quan tâm của cộng đồng quốc tế cũng như Việt nam đến dự án này. IdleCyber đang tập trung vào việc truyền thông đến những Cộng đồng partners với dự án ( với hơn 30 cộng đồng và hơn 100 KOLs trên toàn thế giới như: JP, Korea, China, Philipin, EU, La Tinh, Tháiland) bằng những hoạt động như airdrop, minigame – các AMA như thế này để tiếp cận đến user 1 cách sâu rộng hơn.
– Ngoài ra trong thời gian tới cũng tôi cũng sẽ triển khai chương trình beta test, bug bounty… cho tất cả user được trải nghiệm game sớm nhất và cũng như mở rộng thêm ở các thị trường quốc tế thông qua các đối tác của chúng tôi
– Q4.2021: Ra được bản Alpha test vào tuần thứ 4 tháng 11 với các tính năng PvE, PvP, kết nối ví, kết nối được Marketplace và Summon Heroes.
– Sự kiện sắp diễn ra là chương trình SPO trên Starpunk

Q3: Anh có thể chia sẻ lộ trình của Idle Cyber?
Nguyễn Khắc Luật – CEO Idle Cyber
– Như phần trả lời ở câu trên các bạn cũng đã thấy được lộ trình của dự án đến hết năm 2021 rồi, còn
chi tiết lộ trình phát triển của IdleCyber các bạn vui lòng check roadmap trên website idlecyber.com hoặc tham gia nhóm của dự án để có thông tin chi tiết!

PART 2:
1. @Robiiiinso
#idlecyber hiện thu hút sự quan tâm của mọi người đối với thế giới tiền điện tử. Với sự kết hợp giữa giải trí và lợi nhuận mà chúng ta có thể nhận được trên các trò chơi GameFi Play-To-Earn, ngay cả những người không phải là game thủ cũng quan tâm đến nó. #Idlecyber có tương thích với những người không phải là người chơi game trong không gian tiền điện tử không? Tính năng này có bị giới hạn đối với người chơi không?
Nguyễn Khắc Luật – CEO Idle Cyber
– IdleCyber phù hợp cho mọi tập khách hàng, khách hàng đã quen với crypto hay tập khách hàng chưa biết đến NFTGame. Thực chất IdleCyber phát triển từ game truyền thống có tên là CyberWar đã hoàn thành các giai đoạn chuẩn bị và bắt đầu tung ra thị trường. Lối chơi cũng khá dễ tiếp cận và giúp cho người chơi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức.

2. @Alon_D99999
Lợi ích của trò chơi Blockchain so với các trò chơi không phải blockchain là gì? tại sao mọi người nên chọn nền tảng Idle Cyber? Chiến lược tiếp theo của bạn là gì để gia tăng giá trị về mặt tăng trưởng người dùng và bạn dự định tích hợp những ứng dụng nào để mở rộng hệ sinh thái của nó?
Nguyễn Khắc Luật – CEO Idle Cyber
– Lợi ích của GameFi so với các trò chơi truyền thống ở chỗ, các bạn vừa chơi vừa kiếm được tiền, nó kết hợp giữa việc giải trí và kinh tế. Sân chơi giúp cho người chơi có thể trở thành 1 nhà đầu tư thực thụ, tiếp xúc với môi trường crypto, nâng cao khả năng về tài chính. Và IdleCyber sẽ tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người.
– Như đã nói ở phần mở đầu, chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường thông qua hệ thống các đối tác, các KOLs trên toàn thế giới. Hoàn thiện sản phẩm đúng roadmap, đưa ra cơ chế PlaytoEarn, đảm bảo ko xẩy ra lạm phát về token hay NFT.
– Đối tác chiến lược của chúng tôi là Starpunk, nên hệ sinh thái của chúng tôi sẽ gắn liền và đi cùng với họ. Starpunk đang là một trong những nhà tiên phong trong việc ương mầm và thúc đẩy các dự án NFTGame ở VN và trên toàn thế giới.

3. @LinhHong211
Về cốt lõi, Idle Cyber là một trò chơi nhiều người chơi, nơi người dùng có thể PVP với bất kỳ ai trên thế giới bất kỳ lúc nào có kết nối internet. Đặc điểm của trận chiến PVP là gì? Các yếu tố sáng tạo mà Idle Cyber cung cấp để tránh trở thành một trò chơi NFT nhàm chán khác là gì?
Nguyễn Khắc Luật – CEO Idle Cyber
– PvP là cơ chế chơi rất hấp dẫn, với IdleCyber các bạn có nhiều sự kiện để bạn có thể trải nghiệm ở phần này: PvP solo 2 bên đấu trực tiếp với nhau thông qua đội hình đã lựa chọn; PvP Tournament mọi người có thể tham gia giải đấu, hình thức tính điểm và kết thúc giải sẽ chọn người có điểm cao nhất; PvP Random, người chơi sẽ đấu với nhau bằng 1 đội hình ngẫu nhiên ( không phải ở đội hình tủ của mình ), sử dụng kỹ năng để thắng…
– Là IC có rất nhiều các chế độ chơi để cho các bạn khám phá, trải nghiệm:
+ Vượt ải: PvE
+ PvP Solo người chơi sẽ cho 2 đội hình đánh trực tiếp với nhau.
+ PvP Tournament: Tất cả người chơi cùng tham gia, giải thưởng sẽ được tặng cho các user đạt top.
+ Đánh boss thế giới ( World Boss)
+ Nhiệm vụ ngày
+ Nâng cấp NFT và bán cho user khác.
+ Training: Tập làm quen với các hero
+ Random Arena: Đánh với đội hình ngẫu nhiên trong chế độ PvP
+ Leo tháp (Tower Rush)
+ Clan…

4. @Arbika131
Sự bùng phát COVID-19 đã ảnh hưởng đến mọi doanh nghiệp trên thế giới. Dự án của bạn có bị ảnh hưởng bởi điều này không? Đó là một cách tốt hơn hay một cách xấu?
Nguyễn Khắc Luật – CEO Idle Cyber
Câu hỏi hay quá!
– Thị trường Game hiện tại đang rất sôi động, đặc biệt từ năm 2020, khi cả thế giới thực hiện biện pháp “lockdown”, đã vô tình mở ra cơ hội cho ngành công nghiệp Game tăng trưởng mạnh mẽ. Thị trường Game toàn cầu tạo ra mức doanh thu 159,3 tỷ USD vào năm 2020, tăng 9,3% so với cùng kỳ năm trước và dự kiến sẽ vượt mốc 200 tỷ USD vào năm 2025.
Như thế dự án sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng tích cực!

5. @Harrypee10
Nhiều trò chơi Play to Earn tuyệt vời đang được phát triển nhưng tại thời điểm ra mắt, nhiều trò chơi trong số đó bị sập vì máy chủ của họ không có khả năng hỗ trợ lượng người dùng cuồng nhiệt như vậy. #Idlecyber chuẩn bị cho việc này như thế nào? Bạn có cơ sở hạ tầng phù hợp cho việc này không?
Nguyễn Khắc Luật – CEO Idle Cyber
– Chúng tôi đưa vấn đề này lên đâu của tất cả các vấn đề cần giải quyết và tập trung nguồn lực cũng như tài chính. Chúng tôi đã triển khai hệ thống đảm bảo về độ an toàn, độ bền vững và chịu tải. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động được mở rộng ra nếu như nhu cầu của user đôt ngột tăng cao. Để làm được điều này chúng tôi đã mời các chuyên gia bảo mật về server, hệ thống, các chuyên gia fintech cùng ngồi lại với nhau để dưa ra 1 giải pháp tốt nhất cho dự án.
– Nhưng các bạn cũng chú ý 1 điều việc dự án NFTgame bị DDOS hay hack là điều không tránh khỏi. Mốc chốt ở chỗ khi xẩy ra việc đó đội ngũ sẽ phản ứng như thế nào để không làm ảnh hưởng đến user và dự án.

PART 3:
1. @Iiufjf
Cho hỏi anh hành tẩu giang hồ lâu chưa và dự án này anh có dùng để rửa tiền như mấy ông mafia trên phim khum 😂
Nguyễn Khắc Luật – CEO Idle Cyber
– Tại hạ hành tẩu cũng được 10 năm trong ngành kinh doanh và sản xuất game và 4 năm crypto ( có kinh nghiệm mua đỉnh bán đấy nhiều ).
– Tiền bằng giấy rửa ướt mất ạ 🙁

2. @PhelimGlady
Hi sir ❤️
This project is really one of its kind and has a real huge potential.
I want to invest to your project. Where i buy your token? Is it available on any exchange?
thanks sir.
Dự án này thực sự là một trong những loại hình này và có một tiềm năng thực sự rất lớn.
Tôi muốn đầu tư vào dự án của bạn. Tôi mua mã thông báo của bạn ở đâu? Nó có sẵn trên bất kỳ sàn giao dịch nào không?
Nguyễn Khắc Luật – CEO Idle Cyber
Thank so much for your trust and support!
Please join 1st SPO as below!
$SRP Locking for Idle Cyber’s SPO is now live on Starpad
🔐 $SRP lock starts: 00:00 AM UTC, October 27th 2021
⛩ Link to Participate: https://starpunk.io/pool-tier
💫 SPO Pool Starts: November 1st, 2021
📖 Instructions to participate in Idle Cyber’s SPO: https://t.me/starpunkANN/110
📍 Like, comment and Retweet: https://twitter.com/starpunk_io/status/1453149308132356106
Starpunk’s Official Social media
Website : http://bit.ly/Starpunk Twitter : http://bit.ly/TweetStarpunk | Telegram : https://t.me/starpunkglobal | Channel : http://bit.ly/TelegramStarpunk | Vietnamese Telegram : https://t.me/starpunkVN | Vietnamese Channel : https://t.me/Starpunk_VN | Facebook Page : http://bit.ly/FbStarPunk | Facebook Group : http://bit.ly/GroupFbStarpunk | Discord : http://bit.ly/dsgStarpunk

Dự án này thực sự là một trong những loại hình này và có một tiềm năng thực sự rất lớn.
Tôi muốn đầu tư vào dự án của bạn. Tôi mua mã thông báo của bạn ở đâu? Nó có sẵn trên bất kỳ sàn giao dịch nào không?
Cảm ơn rất nhiều vì sự tin tưởng và ủng hộ của bạn!
Hãy tham gia SPO thứ nhất như dưới đây!
$SRP Khóa cho SPO của Idle Cyber hiện đã có trên Starpad
🔐 Khóa $SRP bắt đầu: 00:00 AM UTC, ngày 27 tháng 10 năm 2021
⛩ Liên kết tham gia: https://starpunk.io/pool-tier
💫 SPO Pool bắt đầu: ngày 1 tháng 11 năm 2021
📖 Hướng dẫn tham gia Idle Cyber’s SPO: https://t.me/starpunkANN/110
📍 Thích, bình luận và Retweet: https://twitter.com/starpunk_io/status/1453149308132356106

3. @robt_seidel
Can you explain how is your Tokenomics Distribution? How many tokens Will be minted ? And How many tokens Will be locked by the team?
Bạn có thể giải thích cách phân phối Tokenomics của bạn như thế nào không? Có bao nhiêu mã thông báo sẽ được đúc? Và có bao nhiêu mã thông báo sẽ bị khóa bởi nhóm?
Nguyễn Khắc Luật – CEO Idle Cyber
This information has been published in detail in the main group, please join!
Thông tin này đã được công bố chi tiết trong nhóm chính, mời các bạn tham gia!

4. @SanfordLentz2001
Do you have a coin burn / buyback system or do you plan to increase the value of those token burn tokens and attract investors to invest?
Bạn có một hệ thống đốt/mua lại coin hay bạn có kế hoạch tăng giá trị của những thẻ ghi mã thông báo đó và thu hút các nhà đầu tư đầu tư?
Nguyễn Khắc Luật – CEO Idle Cyber
Yes, we do. We have plan to burn token daily 🙂
Vâng, chúng tôi làm. Chúng tôi có kế hoạch đốt mã thông báo hàng ngày 🙂

5. @Neda_coulter_2003
Can you share your social media links so we can keep ourselves updated?
Bạn có thể chia sẻ các liên kết mạng xã hội của mình để chúng tôi có thể tự cập nhật không?
Nguyễn Khắc Luật – CEO Idle Cyber
More about Idle Cyber:
Website : https://www.idlecyber.com | Medium : https://medium.com/@IdleCyber | Twitter : https://twitter.com/idlecyber | Global Channel Telegram : https://t.me/idlecyber | Global Chat: https://t.me/idlecyber_chat
Please visit our family!
Thông tin thêm về Idle Cyber:
Website : https://www.idlecyber.com | Medium : https://medium.com/@IdleCyber | Twitter : https://twitter.com/idlecyber | Global Channel Telegram : https://t.me/idlecyber | Global Chat: https://t.me/idlecyber_chat
Hãy đến thăm gia đình của tôi

💰  AMA winners:
Twitter winners:
1. @Robiiiinso
2. @Alon_D99999
3. @LinhHong211
4. @Arbika131
5. @Harrypee10

Live asking segment:
1. @Iiufjf
2. @PhelimGlady
3. @robt_seidel
4. @SanfordLentz2001
5. @Neda_coulter_2003

Cùng chuyên mục