Trang chủ / AMA / Recap AMA CryptoVN x GEMS

Recap AMA CryptoVN x GEMS

Buổi AMA của chúng tôi có 3 phần:

Phần 1: Giới thiệu / Câu hỏi từ Nhóm CryptoVN

Phần 2: Câu hỏi Twitter

Phần 3: Trực tiếp AMA

 

Phần 1- Giới thiệu

Q1: Bạn có thể giới thiệu về bản thân và dự án GEMS của bạn không? Dự án của bạn là gì và chúng ta có thể thấy nó đang hoạt động không?

 Angel: “””Xin chào các bạn, tôi là Trà My, phụ trách tại Việt Nam của dự án GEMS. Rất vui khi được gặp cộng đồng CryptoVN tại đây!

GEMS là viết tắt của Gamefi, Esports, Metaverse & SocialFi – các trụ cột kinh doanh cốt lõi của GEMS bao gồm cổng thông tin, thư viện cho thuê NFT, Studio Fanfi và đấu trường nhóm cạnh tranh. GEMS là điểm đến duy nhất cho những game thủ hòa nhập dân số trẻ vào nền kinh tế chia sẻ mới.

Chúng tôi có tầm nhìn để biến GameFi trở thành Esports tiếp theo. Vì vậy, những gì chúng tôi đang mang lại trong đại dương xanh này là giải quyết phí gia nhập thế giới GameFi cao khi chúng tôi chứng kiến   rằng NFT chơi game quá đắt, tăng cường sự khan hiếm tài năng blockchain với việc đào tạo trên guild DAO và mang lại cho cộng đồng blockchain “””

 

Q2: Bạn có thể nói ngắn gọn về các nhà đầu tư và backers của dự án không ?

 Angel: Chắc chắn rồi! @Thegemsgg có rất nhiều đối tác hỗ trợ chúng tôi trong dự án này! Chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác mạnh mẽ với các đối tác như GEM,   Fota,  Dreams Quest, Polkabridge, Project Seed, Formless, Metis, IQ Protocol,  và danh sách đối tác mạnh mẽ vẫn tiếp tục! Chúng tôi tin rằng GEMS và tất cả các đối tác của chúng tôi, chúng tôi có thể biến GameFi trở thành Esports tiếp theo, cùng nhau tạo ra Esports 3.0

Ngoài ra, nếu bạn nhìn vào danh sách cố vấn của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy một số manh mối về các mối quan hệ đối tác sắp tới của chúng tôi.

 

Q3: GEMS sẽ phân biệt chính nó như thế nào khi có rất nhiều dự án GameFi và Metaverse? Những đặc điểm chính khiến bạn khác biệt so với các đối thủ khác và bạn có những lợi thế cạnh tranh nào?

 Angel: @thegemsgg là một khái niệm mới trong ngành công nghiệp blockchain.

GEMS giống như một STEAM, Epic cộng với GUILD, thúc đẩy nền tảng trực tuyến của chúng tôi với sự hiện diện ngoại tuyến.

Trực tuyến đề cập đến nền tảng GEMS, là một nền tảng tổng hợp Esports 3.0 trong hệ sinh thái O2O. Ngoại tuyến đề cập đến mạng lưới khách sạn của chúng tôi trên khắp châu Á, với Đông Nam Á là bước đầu tiên. Chúng tôi tin rằng GameFi sẽ là Esports tiếp theo! Do đó, chúng tôi muốn xây dựng một hệ sinh thái cho phép tất cả các loại người dùng ngay cả đối với những người không phải là game thủ đều có thể tham gia vào hệ thống này với các tính năng có tính năng DeFi như DeFi union, DAO Guild!

 

Phần 2 – Câu hỏi twitter

 

Q1: Tất cả các quỹ đầu tư mạo hiểm đều có các chuyên gia xác định tiềm năng của một công ty, nhưng đội ngũ chuyên gia sẽ là một phần của quỹ giàu có đến mức nào và cộng đồng sẽ tham gia vào các quyết định của quỹ đầu tư như thế nào? (@Alena3k)

 Angel: Trước hết, đối tác sáng lập của chúng tôi – LABS Group là dự án blockchain thành công đầu tiên cho đầu tư bất động sản phân mảnh, Yuen Wong, Giám đốc điều hành của LABS Group và đồng sáng lập của GEMS, ông là người lãnh đạo chiến lược và phát triển kinh doanh của chúng tôi, chiến lược lập kế hoạch tiếp thị và anh ấy có cái nhìn sâu sắc và hiểu biết sâu sắc về ngành, vì vậy chúng tôi là những người kỳ cựu thành thạo trong ngành công nghiệp blockchain.

Thứ hai, Giám đốc điều hành Andy Koh của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn Thể thao điện tử và Thể thao điện tử, và chúng tôi có một hệ sinh thái trực tuyến và ngoại tuyến hoàn chỉnh.

 

Mới đây, GEMS vừa nhận được cam kết đầu tư trị giá 50 triệu USD từ GEM. Chúng tôi sẽ sử dụng số vốn này để mở rộng sản phẩm và thị trường của mình, cũng như kinh doanh vận hành khách sạn kết hợp trò chơi blockchain với thể thao điện tử truyền thống. Theo kế hoạch, trong vòng 3 năm GEMS sẽ có thể tiếp cận 50 khách sạn ngoại tuyến (chuỗi khách sạn, đối tác khách sạn) với công suất thuê phòng ước tính là 2.733.000.

GEMS cam kết thúc đẩy ngành thể thao điện tử truyền thống vào E-sports 3.0 thông qua ứng dụng công nghệ blockchain. Chúng tôi có khả năng và sự tự tin.

 

Q2: Hầu hết các câu hỏi mà mọi người có trong AMA đều hỏi về những điểm mạnh của dự án. Vậy tại thời điểm này, chúng tôi có thể nói về những khó khăn và thách thức của bạn? Bạn đã gặp những khó khăn gì khi phát triển dự án của mình và bạn đã vượt qua chúng như thế nào? (@BossLad1020)

 Angel: “Chúng tôi hiểu rằng để đi tiên phong trong một ngành công nghiệp mới phải đối mặt với rất nhiều thách thức, đặc biệt là giới thiệu ngành thể thao điện tử truyền thống vào ngành công nghiệp blockchain mới nổi.

Ngành công nghiệp thể thao điện tử có một số lượng lớn người dùng, mà nhiều người trong số họ có thể chưa biết về blockchain, vậy làm cách nào để chúng ta làm cho họ chấp nhận blockchain? GEMS sẽ thu hút họ đến với blockchain thông qua các ưu đãi cho các trò chơi thể thao điện tử truyền thống, chẳng hạn như nhận phần thưởng khi họ chơi Dota2, Liên minh huyền thoại, CS: GO thông qua nền tảng GEMS. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tổ chức các giải đấu và sự kiện thể thao điện tử truyền thống để thu hút những người chơi thể thao điện tử truyền thống hiểu hơn về ngành công nghiệp này

Một điều nữa là vào lúc này, blockchain có thể phải đối mặt với các chính sách pháp lý ở một số khu vực, GEMS tuân thủ ý tưởng tiến hành kinh doanh hợp pháp và tuân thủ ở bất kỳ nơi nào, do đó chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của ngành này bằng cách tích cực hợp tác với các nhà tổ chức sự kiện thể thao điện tử hàng đầu tại địa phương và khách sạn thể thao điện tử, v.v. Chúng tôi đã đạt được hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở nhiều khu vực.

Sẽ có nhiều thách thức hơn đang chờ đợi chúng tôi trong tương lai, nhưng chúng tôi có một đội ngũ mạnh mẽ để vượt qua nó! ”

 

Q3: Một khi sản phẩm được phát triển, một trong những thách thức chính dường như là việc áp dụng. Một số kế hoạch để kích thích việc áp dụng và xây dựng hệ sinh thái xung quanh GEMS là gì? (@Dolarma20)

 Angel: Một số tính năng của GEMS bao hệ thống đăng ký, mini-game battle pools và cũng là nơi dành cho các influencer về game, esport có thể mở rộng thương hiệu của mình với các fan và tương tác tốt hơn. Chúng tôi đang chuẩn bị Gitbook mở rộng để hướng dẫn tất cả từ a-z cho những người dùng mới của chúng tôi. Chưa kể đến cách video và hướng dẫn được tích hợp sẵn trên nền tảng. Các thách thức là đưa ra trải nghiệm liền mạch cho người chơi như một điểm đến tất cả trong một và cách tận dụng và đạt được lợi thế cạnh tranh với sự hiện diện ngoại tuyến của chúng tôi. Đối tác khách sạn thể thao điện tử Arena của chúng tôi đặt mục tiêu sẽ có 50 địa điểm trong vòng 3 năm.

 

Q4: Thị trường game toàn cầu đang bùng nổ và khao khát tăng trưởng hơn nữa. Trò chơi kiếm tiền là không gian mới cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới vui chơi và kiếm tiền từ tài sản ảo. Nhưng bạn có thể đề cập đến một số tính năng làm cho dự án nổi bật so với phần còn lại không? (@HRIDOY22222)

 Angel: Hãy định vị GEMS như nền tảng tổng hợp Esports 3.0 với hệ sinh thái O2O. Nó thúc đẩy Esports lên 3.0 bằng cách tích hợp các yếu tố Gamefi, Metaverse và Socialfi, đồng thời thúc đẩy chuỗi khách sạn Esports của các đối tác sáng lập với tham vọng mở rộng 50 điểm tiếp xúc toàn cầu cho dự án của chúng tôi sẽ là một trong những lợi thế lớn nhất của chúng tôi.

 

Q5: Bạn có thể nói về các sản phẩm và trường hợp sử dụng của dự án GEMS được không? (@mijanur260)

Angel: GEMS là viết tắt của Gamefi, Esports, Metaverse & SocialFi – các trụ cột kinh doanh cốt lõi của GEMS bao gồm, thư viện cho thuê NFT, studio Fanfi và đấu trường nhóm cạnh tranh. GEMS là điểm đến duy nhất cho những game thủ hòa nhập dân số trẻ vào nền kinh tế chia sẻ mới. Cuối cùng nó sẽ là một trong trung tâm kết hợp cộng đồng xã hội và gamefi.

 

Phần 3 – Câu hỏi trực tiếp

 

Q1: Bạn có thể cung cấp lộ trình của dự án và cho chúng tôi biết một chút về kế hoạch của bạn cho năm 2022 và kế hoạch của bạn cho năm tới 2023? (@BrettPfeifer)

 

Angel: Đây là roadmap của GEMS bạn nhé 🔥, hãy cùng theo dõi GEMS trên kênh tele & twitter để có thể cập nhập những thông tin mới nhất bạn nhé. https://t.me/thegemsgg

Q2: Em có thể tham gia IDO bằng cách nào ?  (@Janieceduggan)

 Angel: Bạn có thể tham gia IDO thông qua các launchpad sau đây nhé:

⚡️ GEMS Esports 3.0 Platform launches IDO on the below launchpads!

 

1️⃣ PolkaBridge

⚡️@polkabridgegroup is a decentralized all-in-one financial application platform, include AMM, Launchpad, INO

👉Join IDO by staking $PBR/$LABS to get your Guaranteed $GEMS at https://launchpad.polkabridge.org/#/launchpads/view/GEMS-PBR/50

Step 1: Go to PolkaBridge Launch Pad [connect to the BSC network in order to view the content]

Step 2: Fill in the IDO registration form *MUST Fill the Form

Step 3: Go to Stake Pools

– Connect your wallet to Ethereum

– Stake at least 200,000$LABS / 10,000$PBR until IDO ends. *You will not get any GEMS Allocations if you do not stake till IDO ends.

 

2️⃣ FORMLESS

⚡️@formless_offical The world’s leading $P2E GameFi aggregator linking games, gamers and guilds.

✅Complete these gleam tasks to get $100 whitelist quota – http://bit.ly/3kwEfra

👉 https://www.formless.me/IEO

 

3️⃣ BLOKPAD

⚡️@OfficialBLOKPA the first Launchpad in the Metaverse.

Step 1. Go to https://essential.bloklaunchpad.com/levels

Step 2. Connect your wallet

Step 3. Stake enough $BLOK to get one of the levels. You can see the required amount to stake in the list of levels

 

4️⃣ DuckSTARTER

⚡️@duckdaolobby is the world’s largest crosschain Incubator for crypto projects.

👉 https://duckstarter.io

 

5️⃣ Seedify

⚡️@SeedifyFund is an incubator and launchpad for blockchain games, and gamers.

👉https://launchpad.seedify.fund

 

Q3: CHO EM HỎI DỰ ÁN CẦN BAO NHIÊU VỐN ĐỂ CHƠI? MỘT TRÒ CHƠI THƯỜNG DIỄN RA TRONG BAO LÂU?MÌNH CÓ THỂ KIẾM THU NHẬP THỤ ĐỘNG KHÔNG? EM CẢM ƠN! (@BenedictHorne)

 Angel: GEMS, không phải là một trò chơi 😆, GEMS là một platform bạn nhé, tương tự như các nền tảng truyền thống như steam, epic,…nhưng là phiên bản 3.0 🔥. Sau đây là một số hình ảnh về nền tảng để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn

Cảm ơn các câu trả lời đầy đủ thông tin và bổ ích của  @harryphg  Chúc các bạn nhiều sức khỏe và chúc dự án ngày càng thành công.

 

Chúng tôi đóng AMA của mình và nếu có thêm thắc mắc, vui lòng tham gia và theo dõi các trang mạng xã hội của họ

 

✅GEMS Social media:

🌐Website: https://thegems.gg/

💠Twitter: https://twitter.com/

💠Discord: https://discord.gg/gemsggofficial

💠Telegram: https://t.me/thegemsgg

 

Winners twitter:

  1. @Alena3k
  2. @BossLad1020
  3. @Dolarma20
  4. @HRIDOY22222
  5. @mijanur260

 

Winners telegram :

  1. @BrettPfeifer
  2. @Janieceduggan
  3. @BenedictHorne

Cùng chuyên mục