Trang chủ / Tin tức 24h / Những người sáng lập chính DeFi đã trở lại trò chơi Play-to-earn, hy vọng sẽ là Flappy Bird tiếp theo.

Những người sáng lập chính DeFi đã trở lại trò chơi Play-to-earn, hy vọng sẽ là Flappy Bird tiếp theo.

Một trò chơi mới dựa trên blockchain để kiếm tiền có tên Fancy Birds hy vọng sẽ mô phỏng thành công của hiện tượng di động gây nghiện Flappy Bir

Một trò chơi blockchain mới chơi để kiếm tiền (P2E) hy vọng sẽ mô phỏng thành công gây nghiện của hiện tượng di động năm 2013 Flappy Bird đã thu hút được sự ủng hộ từ một số tên tuổi lớn nhất của DeFi.

Kain Warwick từ Synthetix, Stani Kulechov từ Aave, Tyler Ward từ Barnbridge, nhà đầu tư thiên thần Santiago Santos (cựu ParaFi Capital) và 0xmaki từ Sushi đã tham gia vòng sơ tuyển trong tuần này cho Fancy Birds sắp tới sẽ ra mắt sau khoảng một tháng .

Fancy Birds là một trò chơi di động dành cho một người chơi với 8.888 nhân vật NFT được tạo ngẫu nhiên ban đầu được tạo ra với các tính năng tùy chỉnh, chiến đấu qua các cấp độ để giành lấy vị trí là “con chim huyền bí nhất trong tổ”.

Những người chơi thành công kiếm được 40% nguồn cung cấp và nâng cấp mã thông báo Fancy (FNC) sẽ thấy trò chơi khởi chạy chế độ nhiều người chơi, với việc nhân giống, đặt cược và các giải đấu được lên kế hoạch. Nhóm đang thảo luận để khởi chạy nó trên dự án mở rộng Ethereum NFT lớp 2 là Immutable X.

Cũng như một số dự án meme lớn tiềm năng khác, Fancy Birds dường như không xuất hiện trên Twitter vài tuần trước sau khi người sáng lập Illuvium, Kieran Warwick, tự hỏi trên Twitter: “Làm thế nào mà ai đó không tạo ra một vở kịch để kiếm Flappy Bird ?” Anh ấy nói với Cointelegraph:

“Nó không phức tạp, chỉ siêu gây nghiện và rất thú vị và ở thời điểm đỉnh cao, nó có 100 triệu người dùng hàng ngày. Hóa ra ai đó đang thực sự xây dựng nó và hiện nó đang trong giai đoạn thử nghiệm. “

(https://twitter.com/Fancybirdsio/status/1442416310248361990?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1442416310248361990%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_c10&ref_url=https%3A%2F%2Fcointelegraph.com%2Fnews%2Fmajor-defi-founders-back-play-to-earn-game-that-hopes-to-be-next-flappy-bird)

Warwick đã tham gia với tư cách cố vấn và giúp tổ chức hạt giống trước, và nhóm hiện đang liên hệ với Framework Ventures, Delphi Digital và a16z cho vòng tiếp theo.

Dự án ném tuyết gợi nhớ đến người sáng lập Barnbridge và nhà đầu tư Flappy Bird Dự án Non Fungible Pepe của Tyler Ward, đã được một số người ghi nhớ vào đầu năm nay, kiếm được hàng triệu USD trong vài tuần trước khi chuyển đổi thành Universe.xyz vì lý do bản quyền .

Dự án riêng của Warwick Illuvium là một trò chơi P2E blockchain sắp ra mắt khác đang phát triển theo cấp số nhân . Giá của mã thông báo ILV đã tăng từ 33 USD vào tháng 6 lên mốc 800 USD hiện tại, nó đã tích lũy được vốn hóa thị trường trị giá nửa tỷ USD và 200.000 thành viên Discord.

Warwick cũng tư vấn cho họ về việc thiết lập quản trị cộng đồng dựa trên mô hình của Illuvium và Synthetix.

“Nhóm đã thực sự tiếp thu, trước tiên họ sẽ phân quyền hoàn toàn với một DAO và một hội đồng quản trị, với 100% lợi nhuận (phí nền tảng thu được) sẽ được trả lại cho các nhà phân phối,” ông nói.

“Chúng tôi đã chỉnh sửa lại mã số để nó có ý nghĩa hơn rất nhiều, vì vậy tôi nghĩ rằng họ đã sẵn sàng để trở thành những người chơi thực sự lớn.”

Illuvium là đối tác chính thức và người hâm mộ sẽ có thể sử dụng phiên bản 8-bit của nhân vật chính Rhamphyre của trò chơi đó để chơi trong Fancy Birds.

Fancy Birds hy vọng sẽ thu hút được cộng đồng P2E khổng lồ ở các quốc gia như Philippines. Warwick nói: “Nó khai thác vào thứ tương tự như Axie Infinity và nó trên thiết bị di động để bất kỳ ai cũng có thể chơi.

Trong khi đó Warwick cho biết nhóm Illuvium đang chuẩn bị cho ra mắt đoạn giới thiệu đầu tiên cho thế giới thấy chính xác cách thức hoạt động của trò chơi.

“Rõ ràng là chúng tôi đã tạo dựng được rất nhiều sự cường điệu, hiện tại chúng tôi có gần 200.000 người trong Discord và mọi thứ đang diễn ra rất tốt. Nhưng có một thứ mà chúng tôi chưa trình chiếu là đoạn giới thiệu trò chơi của chúng tôi, ”anh ấy nói.

“Sẽ có rất nhiều người đang chờ đợi bên lề, và điều đó sẽ giúp chúng tôi giúp họ vượt qua giới hạn để nói, ‘Điều này là có thật. Điều này đang thực sự xảy ra. Đó là một trò chơi ba chữ A ‘. “

Cùng chuyên mục