Trang chủ / Press Release / Minto.finance – Kỷ nguyên mới của khai thác Bitcoin trong DeFi

Minto.finance – Kỷ nguyên mới của khai thác Bitcoin trong DeFi

P.S. Vào ngày 19 tháng 4, hashrate Minto đã được tăng 10% lên 55 PH/s. Khi phần cứng bổ sung được đưa vào hoạt động, Minto sẽ tiếp tục tăng sức mạnh khai thác, và do đó là thu nhập hàng ngày của bạn. Bây giờ bằng cách staking BTCMT, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn 10%!

Ngày nay, để kiếm tiền từ việc khai thác bitcoin, trước tiên, bạn cần có quyền sử dụng điện giá rẻ, thứ hai, mua thiết bị đắt tiền và cống hiến hết mình cho việc bảo trì nó. Mười năm trước, mọi thứ dễ dàng hơn vì không có nhóm khai thác và hashrate bitcoin nhỏ đến mức có thể khai thác trên máy tính tại nhà. Giờ đây, việc khai thác không còn khả dụng đối với người dùng thông thường.

Dự án Minto trả lại hoạt động khai thác bitcoin cho những người vẫn muốn khai thác,
nhưng không còn sẵn sàng để giải quyết các vấn đề cơ sở hạ tầng phức tạp.

Minto White Paper https://docs.minto.finance/the-company/whitepaper

Minto là gì?

Minto là một dự án quốc tế hợp tác với các trung tâm dữ liệu có tổng công suất vượt quá 100 MW (hơn 3 EH/s hashrate). Trong dự án được khởi chạy vào ngày 5 tháng 5 năm 2021, 50 PH/s sức mạnh khai thác đã được mã hóa, dẫn đến 5.000.000 BTCMT token là (BTC Mining Token) với tỷ lệ 100 BTCMT = 1 TH/s (tổng: 50.000 TH/s) .

Luồng trung tâm dữ liệu: https://rtsp.me/embed/Y7FAt7aF/

Tổng số phát hành: 5,000,000 BTCMT = 50,000 TH/s.       100 BTCMT = 1 TH/s.   

Minto cũng đã tạo ra một nền tảng yield farming DeFi độc đáo (Minto DApp), cho phép chủ sở hữu mã thông báo BTCMT nhận được phần thưởng khai thác hàng ngày bằng bitcoin bằng cách sử dụng staking BTCMT. Một tính năng đặc biệt của Minto là phần thưởng được trả từ toàn bộ hashrate của dự án và được chia sẻ giữa các chủ sở hữu mã thông báo được stake tương ứng. Như vậy, ngày nay, khi có 2 triệu BTCMT, thu nhập của mỗi người đóng góp cao gấp 2,5 lần so với ước tính. Ngày nay, Minto cung cấp cho người dùng khoảng 50% mỗi năm (APR).

Mã hóa hashrate như một tài sản có giá trị cao cung cấp cho người dùng một sản phẩm kỹ thuật số mới cho phép họ sở hữu một trang trại khai thác không phải về thiết bị mà là về sức mạnh khai thác của nó. Cách tiếp cận này có nhiều ưu điểm hơn so với khai thác truyền thống:

1. Không có chi phí bảo trì thiết bị (bảo trì, an ninh, điện)
2. Không có hạn chế về việc mua/bán hashrate – tính thanh khoản cao của tài sản
3. Nhận thu nhập hàng ngày từ việc đặt mã thông báo hashrate (cổ tức từ quyền sở hữu)
4. Tăng trưởng dài hạn của báo giá mã thông báo do mô hình giảm phát (nguồn cung hạn chế)

minto.financeTất cả các giao dịch với mã thông báo BTCMT được thực hiện trong một ứng dụng phi tập trung Minto DApp bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh (thuật toán tự động). Hợp đồng thông minh này đã được kiểm toán bởi một trong những công ty kiểm toán hàng đầu, điều này đã xác nhận mức độ bảo mật cao nhất của nó. Mã thông báo BTCMT được phát hành trên mạng Huobi Eco Chain (HECO) phổ biến với phí giao dịch thấp nhất và được giao dịch trên sàn giao dịch MDEX phi tập trung.

Làm thế nào để làm việc với mã thông báo BTCMT?

Để bắt đầu làm việc với mã thông báo BTCMT, cách thuận tiện nhất là sử dụng ví BitKeep do Minto đề xuất, cho phép bạn dễ dàng quản lý hầu hết các tài sản kỹ thuật số trong hầu hết các blockchain phổ biến. Thiết lập tất cả các mã thông báo bạn cần trên mạng HECO và gửi vào ví của bạn với chúng, bao gồm cả mã thông báo HT để thanh toán gas trên mạng. Bạn có thể sử dụng sàn giao dịch Huobi Global hoặc Gate.io.

Giờ đây, bạn có thể mua mã thông báo BTCMT trên sàn giao dịch MDEX. Đi tới Trình duyệt và sử dụng MDEX DApp:

Sau khi mua hàng, cũng trong Trình duyệt, hãy truy cập Minto DApp và kết nối ví bằng cách nhấp vào “Kết nối”:

Bây giờ là lúc để stake BTCMT:

Vào ngày thứ hai sau khi staking các mã thông báo đầu tiên, phần thưởng khai thác hàng ngày sẽ bắt đầu.

Stake 1000 BTCMT (10 TH/s) đã mang lại cho người nắm giữ khoảng 100$ bitcoin.
(tính đến ngày 10 tháng 4 năm 2022)

Bitcoin nhận được cũng có thể được đổi lấy các mã thông báo khác bên trong ví hoặc chúng có thể được sử dụng để mua BTCMT mới và stake nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm được từ biến động tỷ giá hối đoái của mã thông báo BTCMT:

https://dexscreener.com/heco/0xe89fd97d78bde10b951aa13025eed35a840a8aed

Minto mang lại cho bạn những gì?

Bằng cách sở hữu mã thông báo BTCMT, về cơ bản bạn sở hữu một trang trại khai thác với tỷ lệ băm tương ứng (100 BTCMT = 1 TH/s) và khai thác bitcoin. Và bên cạnh đó, bạn có thể linh hoạt quản lý sức mạnh khai thác trang trại của mình bằng cách mua hoặc bán hashrate vào đúng thời điểm.

Bạn không cần phải lo lắng về giá điện phần cứng khai thác, khu vực làm việc và các vấn đề tổ chức khác.

Mã thông báo BTCMT cung cấp cho bạn sự tự do hoàn toàn trong việc khai thác,
và Minto chăm sóc cơ sở hạ tầng thực sự và sự tiện lợi của nền tảng kỹ thuật số.

Để rút phần thưởng của bạn từ ví, hãy đăng nhập trực tiếp vào Minto DApp từ BitKeep và nhấp vào “Yêu cầu phần thưởng”. Nhận bitcoin đã khai thác trực tiếp vào ví của bạn. Đồng ý rằng, việc khai thác chưa bao giờ gần gũi và đơn giản đến thế!

Điều gì trong tương lai?

Trong năm, Minto đã đạt được thành công đáng kể, biến mã thông báo BTCMT thành một công cụ khai thác và kiểm soát rủi ro có lợi nhuận cao. Theo lộ trình phát triển, đội ngũ Minto có kế hoạch sớm niêm yết trên một trong những sàn giao dịch tập trung lớn nhất, cũng như cải thiện nền tảng và bổ sung thêm các dịch vụ tiện ích mới.

Để theo dõi các bản cập nhật, Minto mời bạn tham gia cộng đồng nơi những người cùng chí hướng giao tiếp.

https://minto.finance/community

Tham gia Minto và kiếm bitcoin hàng ngày trực tiếp trong Minto DApp!

Minto social media:

Trang web: https://minto.finance/
Twitter: https://twitter.com/btcmtofficial

Telegram: https://t.me/btcmtofficial

 

📌  Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptovietnam.vn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cùng chuyên mục