Trang chủ / Tin tức 24h / Giám đốc điều hành KuCoin đưa ra tin đồn vỡ nợ với lý do “không có kế hoạch ngừng rút tiền”

Giám đốc điều hành KuCoin đưa ra tin đồn vỡ nợ với lý do “không có kế hoạch ngừng rút tiền”

Các tin đồn đã liên kết ý định ngừng rút tiền của KuCoin với Terra và sự sụp đổ của 3AC, theo các cảnh báo, dẫn đến “đau khổ lớn” cho sàn giao dịch.

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin tự nhận thấy mình là trung tâm của cuộc thảo luận khi một cộng đồng phụ của Crypto Twitter bắt đầu cảnh báo các nhà đầu tư về lệnh cấm rút tiền sắp tới. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu, đã nhanh chóng bác bỏ những tin đồn chưa được công bố trước khi chúng bắt đầu.

Các nhân vật tiền điện tử nổi bật trên Twitter, bao gồm nhà giao dịch @KongBTC và nhà điều tra blockchain @otteroooo, đã yêu cầu những người theo dõi của họ rút tất cả tiền của họ khỏi KuCoin trong khi tuyên bố rằng sàn giao dịch có thể sớm ngăn chặn tất cả người dùng rút tiền.

Các tin đồn liên kết ý định ngừng rút tiền của KuCoin với sự sụp đổ của Terra và 3AC, mà theo cảnh báo, dẫn đến “đau khổ lớn” cho sàn giao dịch do mức độ tiếp xúc nhiều với các mã thông báo bị giảm.

Trong khi bác bỏ những tin đồn được cho là thông qua dòng tweet trên, Lyu đã nhấn mạnh vị trí vững chắc của công ty bằng cách tiết lộ khoản tài trợ 150 triệu USD gần đây, giúp định giá công ty ở mức 10 tỷ USD vào tháng 5 năm 2022. Ông cũng chỉ ra rằng công ty hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí, yêu cầu các nhà đầu tư đưa ra đánh giá của riêng họ trong bối cảnh FUD đang diễn ra – sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ:

“Không phải chịu ‘cực kỳ nhiều’ bởi bất kỳ ‘sự cố sập đồng xu’ nào, không có kế hoạch tạm dừng rút tiền, mọi thứ trên KuCoin đang hoạt động tốt.”

Để KuCoin tránh xa những tin đồn vỡ nợ, Lyu xác nhận đã chia sẻ báo cáo soát xét 6 tháng đầu năm 2022 của công ty với thông tin chi tiết về hoạt động của họ. Cuối cùng, anh ta đã đưa ra một cảnh báo cho những người cáo buộc KuCoin đóng cửa các dịch vụ và tạo ra sự hoảng loạn trong các nhà đầu tư:

“Đối với những FUDer cố tình phát tán thông tin chưa được xác minh, KuCoin có quyền thực hiện các hành động pháp lý. Đừng FUD, BUIDL. ”

Giám đốc công nghệ của Tether, Paolo Ardoino gần đây đã tiết lộ rằng stablecoin Tether ( USDT ) đã phải chịu một “cuộc tấn công phối hợp” bởi các quỹ đầu cơ đang tìm cách bán khống tài sản tiền điện tử được chốt bằng USD.

Ardoino cho biết Tether đang hợp tác với các cơ quan quản lý và tăng cường nỗ lực minh bạch, cũng như ghi nhận cam kết gần đây của họ trong việc loại bỏ dần việc tiếp xúc với thương phiếu.

Cùng chuyên mục