Trang chủ / Tin tức 24h / Double Peak Group được đặt tên là Nhà đầu tư bán trước cho Lepricon

Double Peak Group được đặt tên là Nhà đầu tư bán trước cho Lepricon


Hồng Kông, ngày 2 tháng 2 năm 2021 – 
Lepricon Technologies , một nền tảng trò chơi dự đoán do cộng đồng quản lý, hôm nay đã công bố sự tham gia của Double Peak Group với tư cách là nhà đầu tư bán trước. 

Double Peak Group là một công ty đầu tư tư nhân, do gia đình điều hành, tập trung vào các khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và không gian blockchain. Họ thực hành phương pháp đầu tư giá trị, lựa chọn các cơ hội với các nguyên tắc cơ bản vững chắc và triển vọng dài hạn tích cực. Họ đã đầu tư trên toàn bộ hệ sinh thái blockchain, từ trao đổi tài sản kỹ thuật số đến bất động sản được mã hóa. 

Joshua Galloway, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Lepricon, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng khi Double Peak Group chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về việc trò chơi hóa như một ứng dụng trong thế giới thực sẽ thúc đẩy việc áp dụng Blockchain”. “Họ đã đầu tư vào nhiều sản phẩm chủ lực và chúng tôi rất vui khi được công nhận về tiềm năng mà chúng tôi mang lại.”

Nền tảng Lepricon sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2021. Nó sẽ cung cấp các trò chơi siêu bình thường cho công chúng hoạt động trên nền tảng blockchain thông qua mã thông báo quản trị gốc của họ, L3P. Ba trò chơi, được phát triển nội bộ, sẽ đi kèm với sự ra mắt. Sau đó, Lepricon sẽ mở nền tảng cho các nhà phát triển bên thứ ba. Lepricon cũng sẽ mang lại cơ hội đặt cược và khai thác thanh khoản cho những người nắm giữ L3P. 

Lepricon gần đây đã phát hành giấy trắng của họ, có sẵn tại lepricon.io . 

Về Lepricon

Lepricon là một nền tảng trò chơi dự đoán do cộng đồng sở hữu và quản lý, cho phép các nhà sản xuất, nhà phát triển và người chơi tận hưởng các lợi ích của DeFi theo cách được đánh giá cao, được hỗ trợ bởi một cộng đồng sôi động, trong đó tất cả những người tham gia đều nhận được phần thưởng cho những đóng góp và tương tác tích cực.

Lepricon là Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) – một tổ chức được đại diện bởi các quy tắc được ghi trong mã máy tính; minh bạch và được kiểm soát bởi những người tham gia mạng chứ không phải bởi một cơ quan trung ương. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.lepricon.io .

Liên hệ:
Phil Ingram
phil@lepricon.io

LinkedIn | Website | Telegram | Twitter

Cùng chuyên mục