Trang chủ / Tin tức 24h / Chuyên gia cho biết ETH có thể củng cố khi sự phấn khích của Merge mất đi

Chuyên gia cho biết ETH có thể củng cố khi sự phấn khích của Merge mất đi

Markus Thielen của nhà quản lý tài sản Singapore IDEG tin rằng ETH có thể hướng đến một giai đoạn hợp nhất, chuyển sang “thận trọng” đối với tiền điện tử.

Sau khi giá Ether ( ETH ) tăng vọt vào tuần trước, tiền điện tử hiện có thể đang trong giai đoạn củng cố, giám đốc đầu tư của công ty quản lý tài sản IDEG cho biết  .

Trong một báo cáo được chia sẻ vào thứ Hai, tác giả của báo cáo, Markus Thielen, cho biết anh ấy đã lạc quan về giá ETH sáu tuần trước, nhưng giờ anh ấy đã chuyển sang “thận trọng”.

Luận án đã dựa trên các yếu tố vĩ mô và phân tích giá của tiền điện tử, lưu ý rằng Fed vẫn tiếp tục “tăng cường chương trình Thắt chặt định lượng (QT) để rút bớt thanh khoản”, đồng thời lưu ý rằng giá ETH đã đạt đến ngưỡng kháng cự kỹ thuật ở mức khoảng 1.800 USD.

Công ty quản lý tài sản cũng lưu ý rằng điều này đã xảy ra khi Ethereum đã chứng kiến ​​doanh thu mạng giảm 47%, tổng khối lượng bị khóa (TVL) giảm và vốn hóa thị trường stablecoin cũng giảm với USDC trải qua 1,1 tỷ USD chảy ra. tuần trước.

Phát biểu vào thứ Ba, Giám đốc đầu tư của IDEG, Markus Thielen, lưu ý rằng đợt tăng giá gần đây không được hỗ trợ bởi sự thay đổi trong các nguyên tắc cơ bản.

Thielen cũng tin rằng sự cường điệu xung quanh Ethereum Merge hiện đang có xu hướng giảm, được minh họa bằng dữ liệu tìm kiếm gần đây của Google.

Nguồn : “Ethereum Merge”Kết quả xu hướng của Google: Google, IDEG Research.

Thielen gợi ý rằng “Sự mệt mỏi khi hợp nhất” này chỉ ra rằng ETH được thiết lập cho một khoảng thời gian hợp nhất trước khi Hợp nhất sắp tới vào ngày 19 tháng 9. Tuy nhiên, Thielen cũng nói thêm rằng điều này có thể mở ra nhiều cơ hội mua hơn:

“Lý tưởng nhất là việc giảm điểm vào cuối tháng 8 sẽ giúp chúng tôi đạt được một cấp độ đầu vào tuyệt vời khác”.

Thielen cũng nhận xét về mối tương quan thú vị giữa giá ETH và Ethereum Hợp nhất kết quả tìm kiếm của Google hiện đang diễn ra:

“Đó là một chỉ báo tốt cho tình cảm và sự quan tâm, nhưng cuối cùng nó sẽ bị phá vỡ và trở nên không còn phù hợp. Tuy nhiên, nó có thể cung cấp một số thông tin chi tiết về thời điểm thay đổi giá Ethereum hiện tại vào sự kiện này. ”

Sau khi Hợp nhất, Thielen cho rằng giá ETH sẽ bị ảnh hưởng chủ yếu bởi tỷ lệ chấp nhận tăng nhanh như thế nào:

“Mặc dù phí gas có thể giữ nguyên, nhưng đường cong áp dụng có thể không tăng ban đầu nhanh như nhiều người hy vọng, điều này có thể khiến ETH được định giá nhẹ, khi được đo lường theo điều kiện dòng tiền thuần túy”.

ETH hiện có giá $1,587 tại thời điểm viết bài, giảm 6,24% trong 24 giờ qua.

Cùng chuyên mục