Trang chủ / Tin tức 24h / BNB xuất hiện sau khi có báo cáo rằng DOJ muốn thanh toán 4 tỷ USD với Binance

BNB xuất hiện sau khi có báo cáo rằng DOJ muốn thanh toán 4 tỷ USD với Binance

BNB đạt mức giá cao nhất kể từ tháng 6 sau khi Bloomberg đưa tin Bộ Tư pháp Hoa Kỳ muốn 4 tỷ USD từ Binance để chấm dứt cuộc điều tra về sàn giao dịch này.

BNB đã tăng hơn 7% trong 24 giờ qua sau khi Bloomberg đưa tin rằng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đang dự tính một thỏa thuận trị giá 4 tỷ USD với Binance để giải quyết cuộc điều tra về công ty.

Cointelegraph Markets Pro cho thấy BNB đã tăng 6% lên 262 USD trong 30 phút sau báo cáo ngày 20 tháng 11 của Bloomberg, trong đó cho biết Binance đang đàm phán một thỏa thuận để giải quyết cuộc điều tra của DOJ về cáo buộc vi phạm lệnh trừng phạt, rửa tiền và gian lận.

BNB giảm xuống còn 252 USD khoảng 4 giờ sau đó nhưng ghi nhận mức tăng đột biến thứ hai lên 266 USD, đây là mức giá cao nhất kể từ ngày 7 tháng 6, hai ngày sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra thông báo.đã kiện Binance và CEO Changpeng “CZ” Zhao , cáo buộc vi phạm luật chứng khoán.

BNB đã chứng kiến ​​mức tăng hơn 7% trong 24 giờ qua. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Token do Binance phát hành có mức tăng giá trong 24 giờ cao nhất trong số 75 loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường. BNB hiện là token lớn thứ tư, với vốn hóa thị trường hơn 40 tỷ USD.

Bất chấp đợt tăng giá gần đây, BNB vẫn giảm 61,4% so với ngày 10 tháng 5 năm 2021, mức cao nhất mọi thời đại là 686 USD nhưng đã tăng 6,5% từ đầu năm đến nay.

Một kịch bản giải quyết là Binance phải trả khoản tiền phạt 10 con số và được phép tiếp tục hoạt động ở Hoa Kỳ tuân thủ một số điều kiện nhất định.

Bloomberg đưa tin, thông báo về một thỏa thuận tiềm năng có thể được đưa ra ngay vào cuối tháng.

Nếu Binance trả tiền, đây sẽ là một trong những hình phạt lớn nhất từng được trả trong một vụ án hình sự về tiền điện tử.

Cùng chuyên mục