Trang chủ / Tin tức 24h / Binance nhận được đèn xanh cho các dịch vụ tiền điện tử ở Dubai

Binance nhận được đèn xanh cho các dịch vụ tiền điện tử ở Dubai

Giấy phép MVP mới là sự chuyển đổi từ giấy phép tạm thời nhận được theo khuôn khổ quy định mới vào đầu năm nay.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã nhận được giấy phép Sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) từ Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai (VARA), cho phép sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp một loạt các dịch vụ tài sản ảo cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đủ điều kiện, công ty tiết lộ vào thứ Ba.

Sự phát triển này diễn ra sau việc cấp giấy phép tạm thời được cấp vào tháng 3 , cho phép công ty thành lập văn phòng tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và cung cấp dịch vụ trao đổi tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư và công ty tài chính đủ điều kiện.

Với sự cho phép mới, Binance sẽ có thể cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến tài sản ảo cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đủ điều kiện theo khuôn khổ pháp luật dành cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (hay còn gọi là VASP).

Nó cũng sẽ cho phép công ty truy cập các kênh ngân hàng địa phương và cung cấp tài khoản tiền mở, chuyển đổi tiền tệ fiat, chuyển tài sản, lưu ký và quản lý, cũng như các dịch vụ giao dịch và cung cấp mã thông báo.

Changpeng Zhao (CZ), người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, đã nhận xét trong một tuyên bố:

“Chúng tôi thực sự tin rằng có một cơ hội đáng kể để làm việc với các đồng nghiệp trong ngành của chúng tôi để phát triển các tiêu chuẩn thực hiện nhất quán trên toàn thế giới, như chúng tôi đã làm ở Dubai.”

Các hành động của Binance cho thấy rằng họ có ý định mở rộng hơn nữa sự hiện diện của mình ở Trung Đông. Vào tháng 3, sàn giao dịch đã nhận được giấy phép hoạt động tại Bahrain , cung cấp các dịch vụ tiền điện tử, bao gồm lưu ký, giao dịch và quản lý danh mục đầu tư. 

Được thành lập vào tháng 3 năm 2022, VARA của Dubai chịu trách nhiệm cấp phép và quản lý các nhà cung cấp tài sản ảo trong tiểu vương quốc này và các lãnh thổ khu vực tự do của nó. Chính quyền địa phương cũng cấp giấy phép tạm thời cho CryptoCom và phê duyệt trụ sở khu vực cho FTX .

Cùng chuyên mục